Trị dứt điểm tóc khô rối gãy rụng với bí quyết bỏ túi của các cô gái Nhật

Phụ nữ Nhật Bản không chỉ khiến chị em ngưỡng mộ vì làn da trắng sáng, mịn màng mà còn bởi cách họ chăm sóc mái tóc luôn suôn mượt, chắc khỏe. Bạn có biết bí quyết chăm sóc tóc khỏe đẹp, không còn khô rối, gãy rụng của các cô gái Nhật là gì không? Đó chính là dầu gội tinh dầu Diane đó.

Ngoài sử dụng dầu gội tinh dầu Diane, các cô gái Nhật còn luôn thực hiện theo các nguyên tắc trong cách gội đầu cũng như chăm sóc tóc như sau: 

1. Gội đầu bằng nước lạnh

Rất nhiều bạn có thói quen gội đầu với nước ấm, tuy nhiên, nước lạnh mới là “chân ái”. Bởi nhiệt độ nước quá cao sẽ khiến lớp dầu bảo vệ tự nhiên của tóc bị hư hại, khô xơ, tóc yếu và dễ gãy rụng. Trong khi đó, gội đầu bằng nước lạnh sẽ giúp se khít lỗ chân lông, giúp tóc khỏe mạnh, suôn mượt và dễ vào nếp hơn.

Nên gội đầu bằng nước lạnh để tránh gây hư tổn cho tóc

2. Không dùng dầu gội trực tiếp lên đầu

Thay vào đó, họ cho dầu gội vào lòng bàn tay, hòa với nước tạo bọt rồi xoa đều lên tóc. Với cách làm này sẽ giúp hạn chế dầu tiếp xúc với da đầu, tránh tối đa việc làm tổn thương da đầu, gây gãy rụng tóc.

Nên tạo bọt trước khi thoa lên tóc gội đầu

3. Chống nắng cho tóc

Khi ra ngoài, phụ nữ Nhật Bản thường sử dụng mũ, nón, ô để bảo vệ mái tóc của mình, đặc biệt vào mùa hè. Bởi vậy, trước khi ra ngoài, bạn hãy chuẩn bị cho mình các vật dụng chống nắng cho tóc cần thiết để bảo vệ mái tóc luôn suôn mượt, tránh hư tổn bởi các tia UV nhé.

Nên sử dụng mũ, ô che nắng khi ra ngoài trời, đặc biệt là vào mùa hè

4. Sử dụng dầu gội tinh dầu Moist Diane

Sử dụng tinh dầu để chăm sóc tóc được phụ nữ Nhật sử dụng từ xa xưa và nay được kết tinh trong Sản phẩm dầu gội tinh dầu Diane.

Dầu gội tinh dầu Diane cam kết không Silicon, không Sulfate

Lần đầu tiên trong ngành chăm sóc tóc Diane kết hợp thành công thành phần tinh dầu Argan Organic cao cấp với công thức Beauty Keratin tạo ra khả năng hồi sinh mái tóc từ bên trong. Beauty Keratin cũng là loại Keratin đầu tiên trong ngành có thể hòa tan được với tinh dầu.

Không những vậy, mỗi sản phẩm Moist Diane Perfect Beauty được ứng dụng công nghệ Nano Repair với khả năng tự xác định vùng tóc hư tổn và đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc và khả năng cảm biến nhiệt ưu việt, mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy “SẤY ĐẾN ĐÂU – TÓC BÓNG KHỎE TỚI ĐÓ”.

DIANE cam kết mang đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn cho sức khỏe với công thức KHÔNG SILICON, KHÔNG SUNFATE, KHÔNG MÀU NHÂN TẠO, KHÔNG PARABEN.

Các dòng sản phẩm của Moist Diane

Extra Volume & Scalp

Hỗ trợ mọc tóc và làm phồng tóc

Xem thêm

Extra Hair Fall Control

Kiểm soát tóc rụng đến 96%, giảm gãy rụng trong vòng 8 tuần

Xem thêm

Extra Damage Repair

Phục hồi tóc hư tổn nặng do uốn ép nhuộm

Xem thêm

Extra Fresh & Hydrate

Kiểm soát tóc dầu và tươi mát đến 48 giờ

Xem thêm

Extra Smooth & Straight

Phục hồi tóc suôn mượt vào nếp

Xem thêm