Tóc mây mềm mại với tinh dầu Argan Morroco hữu cơ

Tinh dầu Morocco Argan được ví như “vàng lỏng” của thiên nhiên, là “thần dược” mang đến cho bạn mái tóc đẹp hoàn hảo. Càng quý giá hơn khi tinh dầu Argan có trong sản phẩm Moist Diane nhận được chứng nhận hữu cơ của Ecocert danh giá.

Ecocert là tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay. Được thành lập năm 1991 tại Pháp, Ecocert cấp chứng nhận cho các sản phẩm ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Ecocert quy định không chỉ kiểm soát các thành phần của sản phẩm mà còn cả toàn bộ quá trình sản xuất.

Moist Diane mang sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, bền vững cho người phụ nữ châu Á với các sản phẩm được chứng nhận bởi tổ chức uy tín và lâu đời Ecocert.

Diane được nghiên cứu, sản xuất tại Nhật Bản với sự kết hợp độc đáo các bí quyết làm đẹp từ tinh dầu hữu cơ cao cấp và c.ông nghệ đột phá hiện đại. Mỗi sản phẩm được thiết kế vô cùng thanh lịch, như những chai nước hoa sang trọng được trang trí bởi viên kim cương lấp lánh.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt Moist Diane luôn chú trọng tới 2 yếu tố quyết định là chất lượng và sự phù hợp với mái tóc của phụ nữ Châu Á. Chất lượng được nhãn hàng tập trung vào nguồn nguyên liệu, ng nghệ và ng thức mới đột phá:

Nguyên liệu sản xuất luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất nổi bật là tinh dầu Argan Organic – siêu dưỡng chất và chống oxy hóa, mang quyền năng của thiên nhiên tinh khiết chuyển hóa mái tóc từ gốc tới ngọn.

Tiếp đến là Moist Diane không ngừng đầu tư nghiên cứu cho ra những ng thức độc quyền phù hợp với nhu cầu từng loại tóc. Beauty Keratin với 6 biến thể keratin là dòng keratin đầu tiên trong ngành có khả năng hòa tan với dầu, thâm nhập sâu vào từng sợi tóc.

️Hãy cùng Diane tỏa sáng với vẻ đẹp mái tóc hoàn hảo Càng sấy càng bóng khỏe nhé bạn!

Các dòng sản phẩm của Moist Diane

Extra Volume & Scalp

Hỗ trợ mọc tóc và làm phồng tóc

Xem thêm

Extra Hair Fall Control

Kiểm soát tóc rụng đến 96%, giảm gãy rụng trong vòng 8 tuần

Xem thêm

Extra Damage Repair

Phục hồi tóc hư tổn nặng do uốn ép nhuộm

Xem thêm

Extra Fresh & Hydrate

Kiểm soát tóc dầu và tươi mát đến 48 giờ

Xem thêm

Extra Smooth & Straight

Phục hồi tóc suôn mượt vào nếp

Xem thêm