Quy trình chăm sóc tóc hư tổn nặng do uốn, nhuộm, tẩy tóc

Những người làm tóc nhiều, dù là tẩy tóc, nhuộm hay uốn đều sẽ làm tóc yếu đi. Đây là điển hình mà rất nhiều ngôi sao, đặc biệt là sao Hàn hay gặp phải. Nguyên nhân là do các tác động liên tục của hoá chất, nhiệt độ, các loại máy khi chúng ta làm tóc. Điều đó khiến cho mái tóc bị yếu đi, hư tổn, khô xơ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà tóc rất dễ bị tích điện và “dựng đứng” lên bất kì lúc nào.

Gội đầu đúng cách

Gội đầu với tóc thường, nếu không cẩn thận cũng đã dễ khiến cho tóc rụng. Thế nên, với mái tóc yếu do làm tóc nhiều thì việc gội đầu càng cần cẩn thận.

Trước khi gội, các bạn hãy dùng một chiếc lược thưa nhẹ nhàng gỡ rối tóc. Các bạn nên sử dụng nước mát để gội, nếu trời lạnh cũng chỉ dùng nước vừa đủ ấm. Nước quá nóng rất có hại cho tóc và da đầu. Trong lúc gội, các bạn cũng cần lưu ý, hết sức nhẹ nhàng, massage các vùng da đầu, tránh gãi hay kéo mạnh vì sẽ làm rụng tóc và khiến tóc yếu đi.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý khi chọn sản phẩm dầu gội. Nên chọn loại dành riêng cho tóc uốn, nhuộm, tẩy, có chiết xuất từ thiên nhiên, dưỡng ẩm tốt…

Tăng cường dầu xả

Mái tóc yếu rất cần được dưỡng. Tăng thêm dầu xả sẽ làm tóc mượt hơn, hạn chế gãy rụng, hơn nữa còn nuôi dưỡng mái tóc khoẻ mạnh hơn. Phần đuôi tóc thường là phần yếu và khô xơ nhiều hơn nên các bạn hãy tăng cường dầu xả cho phần này nhé.

Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc

Mặt nạ tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng tóc rất tốt, hơn nữa cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản mỗi tuần 1 lần. Các bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu như sữa chua, trứng gà, xay nhuyễn chuối, cà chua… để ủ tóc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng các công thức pha trộn các nguyên liệu với nhau để đạt kết quả cao hơn.

Làm tóc nhiều, phải nhớ đúng quy trình chăm sóc tóc nếu không muốn có mái tóc dựng đứng thế này - Ảnh 3.

Hạn chế sử dụng máy sấy, máy là hay uốn tóc

Sau khi làm tóc, mái tóc của bạn đã yếu đi rất nhiều. Việc sử dụng các loại máy có nhiệt độ cao hay bất kì tác động hoá chất, máy móc nào nữa chẳng khác nào bạn tự huỷ hoại mái tóc của mình. Thế nên, khi mới làm tóc xong, hãy chăm sóc cẩn thận cho mái tóc khoẻ lại trước khi có ý định tác động thêm bất kì phương thức làm tóc nào lên mái tóc của mình. Kể cả máy sấy, các bạn cũng nên hạn chế. Hãy lau tóc bằng khăn bông và để tóc tự khô.

Làm tóc nhiều, phải nhớ đúng quy trình chăm sóc tóc nếu không muốn có mái tóc dựng đứng thế này - Ảnh 4.

Bảo vệ tóc khi ra ngoài

Đi dưới nắng, đến những nơi có nhiều khói bụi, tốt nhất là bạn hãy bảo vệ mái tóc bằng mũ, khăn hay che ô (dù) nhé. Các yếu tố trên hoàn toàn có thể tác động vào tóc và khiến mái tóc của bạn “đã yếu lại càng yếu thêm” đó.

Dùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng Phục hồi tóc hư tổn nặng – Moist Diane Extra Damage Repair

Cặp Gội Xả Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Moist Diane Extra Damage Repair – Dành cho mái tóc khô xơ, chẻ ngọn do uốn nhuộm

Thông tin sản phẩm:

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn nặng Moist Diane Extra Damage Repair

Dầu gội được ứng dụng công nghệ cảm biến nhiệt và các thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu nhằm khôi phục vùng tóc bị hư tổn nặng do uốn, ép, nhuộm….
Lớp bọt cao cấp làm sạch sâu cho tóc và da đầu:
Nhờ thành phần tinh dầu Argan Organic cao cấp, dầu gội tạo ra lớp bọt nhiều dưỡng chất, sang trọng giúp làm sạch sâu da đầu và tóc, đồng thời nuôi dưỡng da đầu mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của mái tóc. 
Phục hồi vùng tóc hư tổn nặng: 
Amino Keratin nuôi dưỡng và khôi phục phần tóc bị hư hỏng nặng từ sâu bên trong lõi tóc. Công nghệ cảm biến tự động xác định vùng hư tổn và cung cấp chất dinh dưỡng ngay lập tức vào trục tóc,sắp xếp lại cấu trúc tóc. 
Bảo vệ tóc không bị đứt gãy trẻ ngọn: 
Bổ sung siêu chất từ cây xương rồng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho từng sợi tóc bị hư tổn nặng, hồi sinh mái tóc và bảo vệ tóc khỏi tình trạng đứt, gãy, trẻ ngọn. 

Dầu xả phục hồi tóc hư tổn nặng Moist Diane Extra Damage Repair

Dầu xả giúp bảo vệ tối đa màu tóc, phục hồi và dưỡng ẩm chuyên sâu cho mái tóc bị hư tổn nặng 
Bảo vệ màu tóc:
Dầu xả chuyên sâu này không chứa chất sulphate khắc nghiệt, nên giúp bạn giữ được màu tóc (kể cả màu tóc do nhuộm) và làm cho tóc suôn mượt, dễ dàng luồn tay qua mái tóc. 
Khôi phục hư tổn chuyên sâu: 
Không chỉ được bổ sung Amino Keratin mà còn được ứng dụng công nghệ cảm biến nhiệt: khôi phục ngay lập tức mái tóc hư tổn ở mức độ tế bào và đưa dưỡng chất tới phần trục tóc để sắp xếp lại cấu trúc sợi tóc. 
Tăng thêm lớp dưỡng ẩm cho mái tóc:
Thành phần chiết xuất từ cây xương sẽ tăng cường dưỡng ẩm và khôi phục cho mái tóc khô, xơ, gãy, rụng. 

* Bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Extra Damage Repair để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Các dòng sản phẩm của Moist Diane

Extra Volume & Scalp

Hỗ trợ mọc tóc và làm phồng tóc

Xem thêm

Extra Hair Fall Control

Kiểm soát tóc rụng đến 96%, giảm gãy rụng trong vòng 8 tuần

Xem thêm

Extra Damage Repair

Phục hồi tóc hư tổn nặng do uốn ép nhuộm

Xem thêm

Extra Fresh & Hydrate

Kiểm soát tóc dầu và tươi mát đến 48 giờ

Xem thêm

Extra Smooth & Straight

Phục hồi tóc suôn mượt vào nếp

Xem thêm