0983.858.158 0983.858.158
  • Giới thiệu Dầu gội tinh dầu cao cấp Nhật Bản Moist Dian

Giới thiệu Dầu gội tinh dầu cao cấp Nhật Bản Moist Dian

MOIST DIANE – DẦU GỘI TINH DẦU CAO CẤP NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Moist Diane là thương hiệu dầu gội tinh dầu Organic, không chứa silicon thuộc tập đoàn NatureLab của Nhật Bản. Tập đoàn NatureLab sau 22 năm hoạt động đã sở hữu 8 công ty, có hơn 70 thương hiệu, hơn 1000 sản phẩm mang tính tiên phong với chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Các sản phẩm của NatureLab có mặt trên khắp nước Nhật với 40.000 cửa hàng, trở thành hiện tượng trên thị trường hóa mỹ phẩm mà các tập đoàn đa quốc gia cũng phải dè chừng.

Ngay khi trình làng dòng sản phẩm Moist Diane - Perfect Beauty, nhãn hàng đã tạo cú HIT tuyệt vời với con số ấn tượng bán ra 1 triệu chai trong 10 ngày đầu ra mắt. 

- Là sản phẩm dầu gội tinh dầu – không silicon chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản

- Là sản phẩm dầu gội tinh dầu best seller tại Nhật Bản với con số bán ra vô cùng ấn tượng: 68.07 triệu chai

- Liên tục đạt được những giải thưởng danh giá:

+ Her World Hair Awards – Dầu gội hàng đầu cho tóc thường được trao cho dòng sản phẩm Moist Diane Botanical Moist Shampoo

+ Watsons HWB (Health, Wellness, Beauty) Award – Sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên best seller: Moist Diane Botanical Moist Shampoo

+ CLEO Body Award 2017 – Mặt nạ dưỡng tóc tốt nhất được trao cho sản phẩm Moist Diane Extra Damage Repair Hair Mask

+ The Singapore Women's Weekly Hair Awards – Chăm sóc tóc tốt nhất cho tóc dễ gãy rụng: Moist Diane Botanical Relax Organic Lavender Treatment

 

Moist Diane liên tục cải tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm mới chất lượng cao. Moist Diane Perfect Beauty là series mới nhất và thành công nhất từ trước đến nay. Với 1 triệu chai bán ra trong 10 ngày đầu ra mắt tính riêng tại thị trường Nhật Bản – Ước tính cứ 1 giây sẽ có một chai dầu gội Moist Diane Perfect Beauty được bán ra tại Nhật.

 

Công thức đột phá với sự kết hợp hoàn hảo của khoa học và thiên nhiên thuần khiết đã làm nên sự thành công vượt trội của dòng sản phẩm chăm sóc tóc Moist Diane Perfect Beauty:

+ Công nghệ cảm biến Nano Repair: chia nhỏ các phân tử dưỡng chất thành kích thước nano có khả năng tự xác định vùng tóc hư tổn và đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc. Chính nhờ công nghệ nano cảm biến nhiệt, mà các sản phẩm chăm sóc tóc Moist Diane Perfect Beauty còn mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy: SẤY ĐẾN ĐÂU – TÓC BÓNG KHỎE TỚI ĐÓ.

+ Tinh dầu Argan Organic tinh khiết: là siêu chất chống oxy hóa và giàu dinh dưỡng mang tới mái tóc đẹp từ gốc tới ngọn. Tinh dầu Argan trong các sản phẩm Moist Diane Perfect Beauty được chiết xuất từ cây Argan tại Maroc trồng theo tiêu chuẩn Organic nghiêm ngặt mang tới nguồn nguyên liệu chất lượng cao, an toàn và vô cùng tinh khiết.

+ Công thức Beauty Keratin độc quyền với 6 loại Keratin phù hợp với từng loại tóc: tập trung khôi phục và duy trì mái tóc khỏe đẹp từ lõi, mang tới vẻ đẹp rạng ngời cho mái tóc.

+ Công thức an toàn: Không Silicone, Không sulphate, Không có paraben, Màu an toàn

Hãy để Moist Diane Perfect Beauty chăm sóc và mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của bạn!