0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức - sự kiện

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ

(Theo dantri.vn) Sau 7 tuần lễ diễn ra chương trình Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tổ chức, Gala tổng kết vào ngày 11/8 đã khép lại chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Flashmob được xem là đã ra đời vào năm 2003, theo sáng kiến của Bill Wasik, trưởng ban biên tập của tờ báo Harper’s Magazine. Hiện nay, flashmod đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, đặc biệt là trong một vài năm gần đây tại Việt Nam bởi những ý nghĩa tích cực mà nó đem lại. Flashmob là vũ điệu của cả cộng đồng, không những giúp giải tỏa căng thẳng mà còn kết nối mọi người với nhau. Nếu cuối tuần bạn tình cờ đi ngang phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội, không khó để có thể bắt gặp những bạn trẻ, hoặc những người đam mê lối sống healthy lifestyle ở nhiều độ tuổi khác nhau tham gia nhảy flashmod để truyền đi những thông điệp tích cực. 

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 1

Vẻ hào hứng đầy tự tin của các hội viên tham gia Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 2

Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ thu hút hàng ngàn người tham dự

Vừa qua, vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần đã diễn ra chương trình Abaila Bước Nhảy Cầu VồngĐây là một khóa học từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội được đánh giá hết sức tích cựcKhóa học diễn ra trong 7 tuần từ ngày 29/6 đến 11/8. Gala tổng kết vừa được diễn ra vào ngày 11/8 vừa qua thu hút đông đảo bạn nhỏ và du khách, khiến không khí tại phố đi bộ Hồ Gươm thêm sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực gắng kết tình yêu thương, trao đi những giá trị không chỉ dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà còn đến đông đảo người dân. 

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 3

Chương trình được tổ chức bởi Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm, nhãn hàng dầu gội Tinh dầu free silicon số 1 Nhật Bản Moist Diane, CLB Zumba Abaila, với mong muốn đem lại cho các em những giây phút vui và khỏe mạnh, được rèn luyện cơ thể, được vui chơi tại phố đi bộ, có thêm những người bạn, giúp các con tự tin hơn.

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 4

Với hoạt động bổ ích là một lớp học mỗi chiều thứ 7 trên phố đi bộ, khóa học không chỉ dành cho các em nhỏ tham gia mà còn các gia đình có mặt tại phố đi bộ, những ai thích âm nhạc, quan tâm đến sức khỏe, cùng nhau tham dự, trải nghiệm và tạo ra kỷ niệm đẹp cho bản thân. Đại diện Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm, bà Nguyễn Hồng Hoa - chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm Hà Nội cho biết: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, cần nhân rộng để trẻ em có thêm nhiều sân chơi bổ ích dịp cuối tuần. Đặc biệt, chương trình rất thiết thực đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm Hà Nội mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa những chương trình mang ý nghĩa nhân văn như vậy.”

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 5

Đêm Gala là buổi tổng kết của khoá học nhảy Zumba mang tên Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng, khóa học từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 6

 

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 7

 

Thương hiệu dầu gội Tinh dầu số 1 Nhật Bản Moist Diane đã trở nên quá quen thuộc với các chương trình vì cộng đồng khi liên tục tổ chức các hoạt động flashmod dành cho phái đẹp, giới trẻ.

Moist Diane mong muốn đem đến một chương trình vì cộng đồng, thúc đẩy ý thức vận động chăm sóc sức khỏe của các tầng lớp nhân dân trong xã hội. Đồng thời, đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính giải trí cao cho những ai ghé tới phố đi bộ dịp cuối tuần. Bạn sẽ không chỉ hòa mình vào âm nhạc những điệu nhảy mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Moist Diane khi có mặt để cổ vũ cho các em nhỏ.

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 8

Moist Diane là thương hiệu dầu gội tinh dầu free silicon số 1 Nhật Bản ngay khi có mặt trên thị trường đã tạo nên cơn sốt. Moist Diane dẫn đầu xu hướng dầu gội không silicon với công nghệ sản xuất độc quyền đi đầu toàn thế giới. Lần đầu tiên trong ngành chăm sóc tóc Moist Diane kết hợp thành công thành phần tinh dầu Argan Organic cao cấp với công thức Beauty Keratin tạo ra khả năng hồi sinh mái tóc từ bên trong.  

Là nhà nhà tài trợ chính của chương trình và buổi gala 11/8:

- Moist Diane đã đồng hành cùng các con trong hơn 1 tháng hè với những buổi sinh hoạt vừa vui, vừa khỏe thứ 7 hàng tuần.

- Moist Diane sẽ đem đến buổi biểu diễn ghi nhận kết quả của các em nhỏ, và tận tay trao đến các con 100 phần quà thiết thực, nâng cao tính tự giác cho trẻ nhỏ.

Vỡ òa cảm xúc Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng do Moist Diane tài trợ - 9

MOIST DIANE PERFECT BEAUTY DẦU GỘI TINH DẦU SỐ 1 NHẬT BẢN

Hotline: 0983. 858.158

Website: http://moistdiane.vn; www.ooolu.vn/collections/diane

Shopee: https://shopee.vn/moistdiane_officialstore

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bnf-viet-nam