0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức - sự kiện

MOIST DIANE EXTRA FRESH & HYDRATE LỌT TOP NHỮNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI SINGAPORE DO BIÊN TẬP VIÊN LÀM ĐẸP BÌNH CHỌN

Adele Chan - Biên tập viên của Nylon Singapore mới đây đã không ngần ngại bình chọn sản phẩm dầu gội và dầu xả Moist Diane Extra Fresh & Hydrate là sản phẩm yêu thích nhất trong tháng 8. Dù đã dùng qua hàng trăm sản phẩm cao cấp nhưng cô lại đặc biệt thích Moist Diane – một sản phẩm được bán tại những cửa hàng Drug Store vì tác dụng tuyệt vời cho mái tóc mà nó mang lại.

“Tôi chỉ có một khuôn mặt để thử một ngọn núi các sản phẩm làm đẹp mới ra mắt. Tuần vừa qua trong văn phòng, tôi đã nhìn thấy rất nhiều sản phẩm làm đẹp trên bàn làm việc của mình: kem nền của Burberry, bảng màu phấn mắt từ NARS, một túi giấy của Wella, nước hoa từ Hermès, Chanel, Lancome và Narciso, một chiếc mặt nạ từ Chantecaille, son môi từ Dior…Và vâng, tôi cố gắng thử mọi thứ.

Bên cạnh mỹ phẩm thì dầu gội và dầu xả là một trong những sở thích cá nhân của tôi. Tôi đã sử dụng những sản phẩm đắt tiền từ Kerastase, Aveda, Aesop và Shu uemura Art Of Hair, những sản phẩm này không thực sự hiệu quả với mái tóc của tôi. Thật may tôi đã tìm thấy loại dầu gội và dầu xả từ những cửa hàng Drug Store, nó làm cho mái tóc khô của tôi ít bị quăn, rối và dễ dàng quản lý hơn. Đó chính là một sản phẩm từ thương hiệu Moist Diane, một khám phá rất thú vị của tôi.

Moist Diane Extra Fresh & Hydrat - Dầu gội kiểm soát dầu thừa, cho mái tóc mềm mượt.

Có 6 sản phẩm khác nhau trong bộ sưu tập mới này và tất cả chúng đều chứa dầu Argan hữu cơ và một số loại Keratin. Phiên bản tôi đang dùng là Moist Diane Extra Fresh & Hydrate, nó sử dụng "Feather Keratin". Nhưng tôi không quan tâm có gì bên trong lắm bởi chỉ sau 2 lần sử dụng, tóc tôi mềm mại hơn và dễ dàng tạo kiểu theo cách tôi muốn.

Mùi thơm này hơi mạnh một chút, chủ yếu là do các thành phần chống vi khuẩn (Rosemary, Tea Tree và Peppermint). Nhưng rõ ràng là tóc tôi mềm và mượt hơn so với trước khi sử dụng sản phẩm này. Khi dùng hết chai này tôi sẽ tiếp tục mua lại sản phẩm này để sử dụng".

Theo Nylon