0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức - sự kiện

[MOIST DIANE]CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: LAN TỎA YÊU THƯƠNG - TRAO GỬI TẤM LÒNG

Moist Diane xin góp một tấm lòng để lan tỏa yêu thương

Ngày 7.3.2019 Moist Diane thật vinh dự khi được đồng hành với CLB thiện nguyện Hoa Ưu Đàm cùng các Salon tóc uy tín hàng đầu tại Hà Nội để mang thông điệp yêu thương đến những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện ung bướu Hà Nội. Đồng thời, là các hoạt động cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhân tại Bệnh viện. Hy vọng với mái tóc mới này sẽ giúp các bệnh nhân thêm tự tin hơn, yêu đời hơn và có một ngày 8/3 thật ấm áp, thân tình, vui vẻ bên người thân, bạn bè.

Thêm đó, tại chương trình, Moist Diane cũng xin gửi tới các bệnh nhân, y bác sĩ món quà nhỏ là các gói gội - xả dùng thử sản phẩm.

Đây là một trong những cột mốc ý nghĩa nhất trong chuỗi hoạt động của MOIST DIANE kể từ khi chính thức "chào sân" tại Việt Nam vào cuối năm 2018.

Thông qua Hoạt động từ thiện này, Moist Diane mong rằng, một phần quà nhỏ trao đi từ trái tim sẽ phần nào trao gửi niềm vui, sự yêu thương tới các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Cùng với CLB Hoa Ưu Đàm, cùng với các salon tóc uy tín tại Hà Nội, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được chung tay kết nối và lan tỏa yêu thương trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

* Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện Thiện nguyện này nhé!