0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức - sự kiện

[Hairworld] Rinh QUÀ KHỦNG từ Moist Diane Việt Nam khi tham gia Vũ Điệu Tóc

Giới trẻ Hà thành đang truyền tai chương trình Ring quà “khủng” từ Moist Diane Việt Nam khi tham gia Abaila Vũ điệu đam mê tại phố đi bộ Hà Nội vào ngày 5/5.

Tiếp nối sự kiện Vũ Điệu Tóc cùng Moist Diane, nằm trong chuỗi chương trình “VÌ BẠN LÀ VIÊN KIM CƯƠNG TỎA SÁNG” – khuyến khích phụ nữ hoàn thiện bản thân, đẹp và tự tin là chính mình của thương hiệu quốc tế đến từ Nhật Bản: Moist Diane, “Abaila - Vũ điệu đam mê” đang là sự kiện được giới trẻ Hà thành đón đợi.

IMG_5661

Moist Diane đồng hành cùng chương trình “Vũ điệu đam mê” tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Theo đó, Abaila - Vũ điệu đam mê sẽ diễn ra từ 16:00 – 19:30 ngày Chủ nhật 5/5 tại phố đi bộ (Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội). Chương trình với những mục đích nhân văn, tạo cảm hứng về lối sống healthy cho các bạn trẻ.

IMG_5198

Moist Diane mong muốn đem đến một chương trình vì cộng đồng, thúc đẩy ý thức vận động chăm sóc sức khỏe của phụ nữ nói riêng và của người dân nói chung. Đồng thời, đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính giải trí cao cho những ai ghé tới phố đi bộ dịp cuối tuần như một điểm hẹn văn hóa, giải trí, thể thao.

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Đáng chú ý, tại “Abaila - Vũ điệu đam mê” bạn sẽ có cơ hội nhảy flashmod cùng với chuyên gia Zumba, với những bản nhạc sôi động, nóng bỏng, cuốn hút. Đặc biệt, phần bốc thăm nhận quà may mắn từ chương trình khi tham gia nhảy flashmod chắc chắn sẽ đem đến cho người tham dự những niềm vui khó quên. Thêm vào đó, bạn có cơ hội chụp ảnh nhận quà khi check-in Moist Diane Vietnam. Không chỉ vậy, ngay từ bây giờ, các bạn có thể chia sẻ thông điệp của chương trình bằng cách tham gia minigame thay khung avatar để nhận quà thú vị.

MINIGAME trên fanpage: https://www.facebook.com/DianeVietNam/

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Doanh thu ấn tượng ngay khi ra mắt của Moist Diane đã gây sốt thị trường Nhật Bản

Thông tin sản phẩm:

Moist Diane là thương hiệu dầu gội tinh dầu free silicon hàng đầu Nhật Bản ngay khi có mặt trên thị trường đã tạo nên cơn sốt. Moist Diane dẫn đầu xu hướng dầu gội không silicon với công nghệ sản xuất độc quyền đi đầu thế giới. Lần đầu tiên trong ngành chăm sóc tóc Moist Diane kết hợp thành công thành phần tinh dầu Argan Organic cao cấp với công thức Beauty Keratin tạo ra khả năng hồi sinh mái tóc bên trong. Beauty Keratin cũng là loại Keratin đầu tiên trong ngành có thể hoà tan được với tinh dầu. Đặc biệt hơn nữa mỗi sản phẩm Moist Diane Perfect Beauty được ứng dụng công nghệ Nano Repair, với khả năng ưu việt:

+ Tự xác định vùng tóc hư tổn và đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc.

+ Khả năng cảm biến nhiệt, mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy: SẤY ĐẾN ĐÂU – TÓC BÓNG KHOẺ TỚI ĐÓ.

Không chỉ chất lượng mà Moist Diane còn cực kỳ an toàn cho sức khoẻ với công thức: không silicon, không Sulfate, không màu nhân tạo, không Paraben

moistdiane vietnam

dianevietnam

moistdianevietnam

moistdiane