0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức Khuyến mãi

Dầu gội Moist Diane tưng bừng tri ân khách hàng

[afamily.vn] Chương trình khuyến mại đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động mang tên "Đam mê không giới hạn", Moist Diane thực hiện chào đón tuổi lên 2 của thương hiệu tại thị trường Việt.

Với lượt khách hàng tiếp cận đáng tự hào, phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, Moist Diane, nhãn hiệu dầu gội tinh dầu số 1 Nhật Bản (chứng nhận bởi công ty nghiên cứu Hakuhodo – Market ngày 1/8/2019) thuộc tập đoàn NatureLab đang tự hào viết tiếp hành trình chinh phục đam mê, kiến tạo những thành công sau 1 năm có mặt và chinh phục khách hàng Việt với những đặc điểm ưu việt hàng đầu hiện tại như thành phần tinh dầu Organic, không chứa silicon cùng công thức chế tạo độc quyền và công nghệ nano repair càng sấy càng bóng đẹp.

Dầu gội Moist Diane tưng bừng tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Tập đoàn NatureLab hiện sở hữu 8 công ty, có hơn 70 thương hiệu, hơn 1000 sản phẩm mang tính tiên phong với chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Các sản phẩm của NatureLab có mặt trên khắp nước Nhật với 40.000 cửa hàng, trở thành hiện tượng trên thị trường hóa mỹ phẩm. Riêng dòng sản phẩm Moist Diane – Perfect Beauty, gây ấn tượng bán ra 1 triệu chai trong 10 ngày đầu ra mắt.

Ngày 6.10.2018, Moist Diane có mặt tại Việt Nam, do Nam Thành Group độc quyền phân phối. Trong 1 năm qua, Moist Diane chinh phục và được khách hàng Việt Nam yêu mến với hàng triệu sản phẩm được bán ra. Hiện tại, Moist Diane có mặt trên hầu khắp điểm bán các tỉnh thành trên cả nước.

Dầu gội Moist Diane tưng bừng tri ân khách hàng - Ảnh 2.

Mừng sinh nhật và khởi đầu cho năm thứ 2 với chuỗi hoạt động đầu tiên là "Đam mê không giới hạn" kể trên, Moist Diane mong muốn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình chinh phục bản thân, đầy tự tin và kiêu hãnh cùng kiến tạo vẻ đẹp bền vững của phụ nữ Việt. Ngày 24/11 sắp tới tại khu vực tượng đài Cảm Tử, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện ngoài trời với hoạt động nhảy Zumba quy tụ hàng nghìn người.

Moist Diane cũng dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 30% cho toàn bộ sản phẩm và vô số quà tặng giá trị trong sự kiện Black Friday và chào mừng Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Dầu gội Moist Diane tưng bừng tri ân khách hàng - Ảnh 3.

*Chứng nhận Dầu gội tinh dầu số 1 Nhật Bản được cấp bởi Công ty nghiên cứu Hakuhodo – Market ngày 1/8/2019.

Xem thêm thông tin tại:

Website: http://moist-diane.com.vn/san-pham

Fanpage: https://www.facebook.com/DianeVietNam/