0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức - sự kiện

Bước nhảy cầu vồng - Sự kiện dạy nhảy Free cho các bạn nhỏ tại Phố đi bộ Hồ Gươm

[HÀ NỘI] MOIST DIANE HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB ABAILA, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN HOÀN KIẾM TỔ CHỨC SỰ KIỆN "BƯỚC NHẢY CẦU VỒNG" CHO CÁC BẠN NHỎ VÀO THỨ 7 HÀNG TUẦN, BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 29/6/2019

Sự kiện DẠY NHẢY MIỄN PHÍ này là một trong những hoạt động ý nghĩa mà BTC muốn gửi đến CÁC BẠN NHỎ, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn có niềm đam mê và yêu thích đối với bộ môn nhảy.

Tham gia sự kiện các bạn nhỏ sẽ được Master Lâm Biboy cùng rất nhiều huấn luyện viên của Abaila trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn từng bước nhảy.

Chúng tôi hi vọng khi âm nhạc vang lên, chúng tôi được nhìn thấy nụ cười và tài năng của các em. Bởi trong mỗi chúng ta đều có quyền được hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là những đứa trẻ đang trưởng thành và hình thành tính cách, đam mê và ước mơ trong tương lai.

Một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả học viên của Abaila và dành cho cả cộng đồng, hãy cùng chúng tôi mang lại cho các em điều gì đó nhỏ bé nhưng ý nghĩa trước khi bắt đầu năm học mới.

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được chúng tôi update nhanh chóng trên Fanpage Moist Diane Vietnam, hãy theo dõi và cùng tham gia nhé!

- Địa điểm: Phố đi bộ Hồ Gươm (Ngã tư Tràng Tiền Plaza)
- Thời gian: 17h30 - 19h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/6 đến 4/8

#moistdiane #moistdianevietnam #daugoitinhdau #daugoinhatban