0983.858.158 0983.858.158
  • Tin tức - sự kiện

“Bí mật tóc nhung”: Chuyến du lịch Hạ Long trên du thuyền 5 sao đã tìm được chủ nhân

(eva.vn) Chương trình Bí mật tóc nhung được nhãn hàng Moist Diane – Dầu gội tinh dầu số 1 Nhật Bản, không chứa silicon, không chất tạo bọt, tổ chức từ 12/7 – 20/10/2019 nhằm tri ân khách hàng trên cả nước, thu hút hơn 1000 người tham gia chỉ sau 4 tuần.

Sản phẩm của Moist Diane kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản đã đạt được những con số ấn tượng: Bán được 1 triệu chai trong vòng 10 ngày đầu tiên ra mắt. Cũng trong năm 2018, nhãn hàng đạt được vị trí số 1 tại Nhật về Dầu gội tinh dầu, dầu gội không chứa silicon. Tại Nhật Bản các nhà nghiên cứu đã thành công đưa công nghệ Nano Repair vào sản phẩm Moist Diane, công nghệ này giúp xác định vùng hư tổn và đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc, cùng khả năng cảm biến nhiệt ưu việt, mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy, sấy đến đâu – tóc bóng khỏe tới đó. Cùng công thức 6 loại Beauty Keratin độc quyền, giúp hồi sinh mái tóc từ sâu bên trong.

“bi mat toc nhung”: chuyen du lich ha long tren du thuyen 5 sao da tim duoc chu nhan - 1

Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được Mã dự thưởng để tham gia Chương trình Bí mật tóc nhung

Với Chương trình Bí mật tóc nhung, sau 1 tháng thực hiện chương trình, nhãn hàng đã tìm ra chủ nhân của Giải Tháng đầu tiên, đó là khách hàng Nguyễn Thị Ngọc, với tổng quà gồm: Một chuyến du lịch Hạ Long trên du thuyền 5 sao 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người cùng tặng phẩm là Cặp gội – xả Moist Diane fullsize và travelsize.

“bi mat toc nhung”: chuyen du lich ha long tren du thuyen 5 sao da tim duoc chu nhan - 2

Khách hàng nhận Giải Tháng chương trình Bí mật tóc nhung

Ngoài Giải Tháng, hàng tuần nhãn hàng Moist Diane đều tiến hành quay Giải Tuần dành 10 phần quà là cặp gội – xả Fullsize cho các khách hàng tham gia Chương trình Bí mật tóc nhung. Thông tin chi tiết chương trình Bí mật tóc nhung bạn có thể xem tại đây.

Chương trình tiếp tục diễn ra đến hết ngày 20/10/2019, còn rất nhiều phần quà giá trị đang chờ bạn rinh về. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Chương trình Bí mật tóc nhung, nhãn hàng Moist Diane tặng bạn ưu đãi trải nghiệm sản phẩm.

- Tặng 50.000đ khi mua 1 sản phẩm dầu gội, dầu xả Moist Diane bất kỳ

- Tặng 100.000đ khi mua combo gội – xả Moist Diane

Chúc bạn may mắn trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị từ chương trình.

Moist Diane Perfect Beauty

Dầu Gội tinh dầu hữu cơ đến từ Nhật Bản

Hotline: 0983. 858.158

Website: http://moistdiane.vn Hoặc www.ooolu.vn/collections/diane

Shopee: https://shopee.vn/moistdiane_officialstore

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bnf-viet-nam 

Adayroi: https://www.adayroi.com/moist-diane-br332515720

Yes24: https://www.yes24.vn/thuong-hieu/moist-diane