Keep Your Color

Bạn là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Diane tin rằng, bạn đã nỗ lực rất nhiều cho điều ấy. Để được là mình và để toả sáng. Thế nên, dù còn vài điều bất như ý, bạn vẫn là một bông hoa duy nhất, bung nở vẻ đẹp và mùi hương độc bản dưới ánh ban mai lấp lánh.

“KEEP YOUR COLOR – TỰ TIN GIỮ MÀU” – giữ “màu” bản thể!

Hãy là chính bạn, phá bỏ bức tường định kiến và những nỗi lo lắng không được gọi tên.

Hãy bước ra ánh sáng, tự tin trình diện bản nguyên, tung đôi cánh tự do và sống đầy khát vọng. Dù ở sắc độ nào trong bảng màu, cũng đáng tự hào, vì thiếu bạn, bức tranh đời sống này tẻ nhạt làm sao.

Và…

Hãy trở thành người truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh bạn.

Giờ…

Hãy sẵn sàng vali cho chuyến hành trình mới, gọi tên mình và hát khúc ca tự do. Chúng tôi đợi bạn ở sân ga mang tên VẺ ĐẸP HOÀN HẢO với mái tóc nhuộm màu cá tính, tung bay trong gió.

“Tự tin giữ màu” chính là thông điệp gửi gắm và khuyến khích bạn giữ màu sắc cá tính của bạn. Bạn thích nhuộm tóc với những màu sắc nổi bật ư, vậy cứ thoải mái thể hiện bản thân nha!

“Tự tin giữ màu” với dòng sản phẩm Diane Miracle You dành riêng cho tóc nhuộm

Không chỉ giúp GIỮ MÀU tóc tẩy và tóc nhuộm, sản phẩm Miracle You Damage Repair và Miracle You SHINE! SHINE! còn giúp cho mái tóc được PHỤC HỔI CHUYÊN SÂU nhờ thành phần bơ Ghee organic và công nghệ Nano Repair.

Bộ sản phẩm DIANE MIRACLE YOU chính là phép màu dành cho tóc nhuộm tẩy, giúp bạn tự tin thể hiện màu sắc cá tính của chính mình!

#keepyourcolor #tự_tin_giữ_màu #phepmaudanhchotocnhuom