0983.858.158 0983.858.158
  • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

MOIST DIANE cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên Website www.moistdiane.vn

Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho Moistdiane.vn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thông qua Email: cskh.moistdiane@gmail.com

Lưu ý: Moistdiane.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Moistdiane.vn sau thời gian này.

Sau khi nhận được yêu cầu đổi/trả, bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

Chính sách đổi trả như sau:

MOIST DIANE không hỗ trợ đổi trả trong các trường hợp sau:

- Khách hàng không ưng ý/không thích sản phẩm

- Sản phẩm đã qua sử dụng

- Đối với các trường hợp đổi trả hàng khác, điều kiện đổi trả như sau:

(o: Không Cần Thiết | ✓: Cần Thiết)

Lý do đổi/ trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng

Còn mới

Còn niêm phong

Còn đầy đủ quà tặng, bao bì

Còn nguyên vẹn

Còn tem mác

Sản phẩm bị bể vỡ

o

o

o

Sản phẩm bị lỗi

o

o

Không như mô tả

o

Giao sai sản phẩm

o

Giao thiếu hàng/phụ kiện/quà tặng kèm

o

o

Hàng hết hạn sử dụng

 

Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận Hỗ trợ khách hàng (thời gian hiệu lực), khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ: Công ty Quốc tế Nam Thành,  Kho 2, số 486, Tổng kho 6, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Sản phẩm được gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách trước khi gửi sản phẩm về cho quý khách.

MOIST DIANE sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của khách hàng. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho khách hàng, Moist Diane sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất hoàn trả tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày.