Cùng Diane chia sẻ khoảnh khắc “TỰ TIN GIỮ MÀU” mái tóc của bạn

Diane hiểu rằng bạn là phiên bản duy nhất và hoàn hảo. Bởi vậy, bạn hãy tự tin và đầy kiêu hãnh khi bước ra thế giới. Diane sẽ cùng song hành với bạn “Keep Your Color”.

Chúng ta có nhiều cách để khẳng định bản sắc của mình, thay đổi màu tóc hay kiểu tóc cũng giúp mang đến bạn một sắc diện mới, tự tin và tỏa sáng hơn. Và trên chặng đường tìm ra bản thể của mình, hãy để Diane đồng hành và chăm sóc mái tóc của bạn khỏe đẹp từ bên trong, giữ được màu tóc nhuộm tẩy bền đẹp.

Mở đầu cho hành trình này sẽ là mini game với những phần quà hấp dẫn chăm sóc tóc tẩy nhuộm từ Diane – Dầu gội tinh dầu cao cấp Nhật Bản.

Thể lệ cuộc thi:

– Bước 1: Like & Follow fanpage Diane

– Bước 2: Hãy chia sẻ 1 khoảnh khắc với mái tóc hay kiểu tóc đẹp nhất của bạn, và nếu có thể, hãy chia sẻ câu chuyện đằng sau mái tóc đó nhé (điều này là không bắt buộc) + tag tên 5 người bạn.

– Bước 3: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai + hashtag #keepyourcolor #tutingiumau #moistdianevietnam

Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 3 – 22/11/2023. Sau thời gian này, Diane sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên 10 bạn may mắn có comment ấn tượng nhất, thực hiện đủ và đúng các bước để tiến hành trao quà tặng.

GIẢI THƯỞNG: 10 phần quà hấp dẫn từ Moist Diane Việt Nam bao gồm 1 cặp Dầu gội – Dầu xả Diane Miracle You dành cho tóc tẩy nhuộm trị giá 500.000đ.

Hãy tham gia cùng Diane và lan toả thông điệp Keep Your Color nhé!

Các dòng sản phẩm của Moist Diane

Extra Volume & Scalp

Hỗ trợ mọc tóc và làm phồng tóc

Xem thêm

Extra Hair Fall Control

Kiểm soát tóc rụng đến 96%, giảm gãy rụng trong vòng 8 tuần

Xem thêm

Extra Damage Repair

Phục hồi tóc hư tổn nặng do uốn ép nhuộm

Xem thêm

Extra Fresh & Hydrate

Kiểm soát tóc dầu và tươi mát đến 48 giờ

Xem thêm

Extra Smooth & Straight

Phục hồi tóc suôn mượt vào nếp

Xem thêm