Người trẻ “tự tin giữ màu, sống đời rực rỡ” với chiến dịch Keep Your Color của Diane

Diane muốn cổ vũ giới trẻ tự tin khoe cá tính, dám sống với những mái tóc rực rỡ qua chiến dịch “Keep your color – Tự tin giữ màu”.

Chiến dịch triển khai từ tháng 11 với nhiều hoạt động cả online lẫn tại điểm bán offline và salon. Trong đó, hoạt động trao cơ hội thay đổi diện mạo, trải nghiệm nhuộm và tẩy tóc triển khai tại Hà Nội được nhiều khách hàng hưởng ứng.

“Mỗi người tham gia đều là nhân vật thú vị, mang theo những câu chuyện đặc biệt. Đồng hành và lắng nghe từ họ, Diane tin rằng những chuyến đi sau này của họ có thể được kể lại bằng hạnh phúc”, ông Đào Gia Long, phụ trách truyền thông chiến dịch cho biết.

Công dụng giữ bền màu cho tóc tẩy nhuộm của Diane cho phép bạn tự do và thời trang với màu sắc gọi tên chính bạn. Ảnh: Diane
Diane giúp giữ màu tóc nhuộm bền lâu hơn. Ảnh: Diane

Ông Long cũng tiết lộ vào tháng 12, nhãn hàng sẽ tổ chức nhiều hoạt động tại điểm bán, đem lại cho khách hàng nhiều quà tặng cùng cơ hội kết nối, gặp gỡ các KOL… Hoạt động triển khai đồng thời trên hệ thống truyền thông của Diane và một số điểm bán lớn tại Hà Nội và TP HCM.

Tham gia đồng hành cùng chiến dịch lần này còn có sự tham gia của loạt KOL, KOC với lượt theo dõi cao. Sau một tuần khởi động, hashtag của chiến dịch đã tiếp cận hơn một triệu người dùng trên Facebook và TikTok.

a
Những bạn trẻ thích màu tóc sáng giờ đây có thể tự tin thể hiện cá tính, không lo tóc mau xuống màu quá nhanh khi sử dụng Diane. Ảnh: Diane

Theo Diane, chiến dịch lần này còn quảng bá dòng sản phẩm với tính năng hỗ trợ giữ màu tóc tẩy nhuộm Miracle you. Thương hiệu mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa, cổ vũ tinh thần người trẻ Việt tự tin giữ màu tóc cá tính, thoải mái thể hiện bản thân.

“Thông qua chiến dịch này, chúng tôi hy vọng có thể góp sức cổ vũ tinh thần cho những bạn trẻ vẫn còn rụt rè, e ngại, tự tin bước ra khỏi vòng an toàn, tự do sống với cá tính và sở thích màu sắc của mình để có cuộc sống hạnh phúc, phóng khoảng hơn”, ông Long chia sẻ.

Ngoài tính năng hỗ trợ giữ màu tóc tẩy nhuộm của Miracle You, Diane còn mang đến dòng sản phẩm Perfect Beauty, giúp giải quyết các vấn đề của tóc. Diane là thương hiệu chăm sóc tóc từ tập đoàn NatureLab (Nhật Bản), do Nam Thành phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Ngoài Nhật Bản, Diane còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á như Singapore, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Mỹ.

Các dòng sản phẩm của Moist Diane

Extra Volume & Scalp

Hỗ trợ mọc tóc và làm phồng tóc

Xem thêm

Extra Hair Fall Control

Kiểm soát tóc rụng đến 96%, giảm gãy rụng trong vòng 8 tuần

Xem thêm

Extra Damage Repair

Phục hồi tóc hư tổn nặng do uốn ép nhuộm

Xem thêm

Extra Fresh & Hydrate

Kiểm soát tóc dầu và tươi mát đến 48 giờ

Xem thêm

Extra Smooth & Straight

Phục hồi tóc suôn mượt vào nếp

Xem thêm